3 mẫu dây dâu tằm cho bé hot nhất năm 2023

Dây dâu tằm là một trong những mẫu trang sức được ưa chuộng nhất hiện nay. Mặc dù có vẻ ngoài đơn giản, nhưng dây dâu tằm lại sở hữu vô vàn những lợi ích dành cho sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài mẫu vòng dây dâu tằm hot nhất năm 2023 ngay sau đây.

Ai nên đeo vòng dây dâu tằm?

Vòng dây dâu tằm từ xưa đã nổi tiếng là món trang sức trừ tà hữu hiệu, đặc biệt với những ai có vía yếu như phụ nữ mang thai hay trẻ nhỏ. Năng lượng từ gỗ dâu tằm có thể xua đuổi được vận khí xấu, vong âm. Trẻ nhỏ ngủ đêm hay giật mình, nói mớ, quấy khóc, còn người lớn gặp hiện tượng ngủ mê man, gặp ác mộng hay bị bóng đè thì nên đeo vòng dâu tằm. Chúng có tác dụng bảo vệ cho giấc ngủ yên lành của mọi người.

Tuy nhiên, chỉ có vòng dây được làm từ gỗ dâu tằm thật mới có tác dụng hiệu quả như trên. Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Những ai yếu bóng vía nên đeo vòng dây dâu tằm

3 mẫu dây dâu tằm hot nhất năm 2023

Dây dâu tằm đơn giản

Đây là là mẫu dây được xâu chuỗi chỉ từ các hạt dâu tằm trên nền chỉ dù đỏ hoặc chỉ thun. Hạt dâu tằm thật dù có tiện bằng máy cũng sẽ có kích thước và màu sắc đậm nhạt khác nhau. Vì vậy, khi mua hàng, bạn nên kiểm tra thật kỹ để tránh mua phải hàng gỗ giả, hàng nhựa. Mẫu vòng đơn giản này có thể được sử dụng cho nhiều lứa tuổi, giới tính và nhiều phong cách ăn mặc khác nhau.

Dây dâu tằm đơn giản kiểu truyền thống

Dây dâu tằm mix bạc

Dây dâu tằm mix bạc là món quà ý nghĩa mà bố mẹ thường dành tặng các bé yêu của mình. Với sắc bạc sáng bóng, vòng bạc dâu tằm mang lại diện mạo sống động và bắt mắt hơn cho vòng tay truyền thống. Ngoài ra, bạc còn nổi tiếng chất liệu tốt cho sức khỏe vì công dụng hút gió độc, khử khuẩn và giảm nhiệt hiệu quả. Gỗ dâu tằm và bạc sẽ là sự kết hợp lý tưởng cho một món trang sức dành tặng các bé.

Vòng dây dâu tằm mix bạc

Dây dâu tằm mix đá phong thủy

Theo tâm linh, đá phong thủy giúp thu hút sinh khí, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân sở hữu. Vì vậy, bên cạnh vòng tay hạt dâu tằm, vòng dâu mix bạc thì vòng tay kết hợp đá phong thủy cũng là một lựa chọn mang tính thẩm mỹ cao. Nên lựa chọn màu sắc đá phong thủy theo cung mệnh của người đeo để tạo ra sự hài hòa năng lượng, tránh gây ra các xung đột giữa các luồng khí đối nghịch nhau.

Vòng dây dâu tằm mix đá phong thủy

Trên đây là 3 mẫu vòng dây dâu tằm hot nhất hiện nay, cả trẻ em và người lớn đều có thể đeo được. Món tráng sức này cũng không sở hữu bề ngoài quá cầu kỳ nên có thể mix & match với nhiều phong cách ăn mặc khác nhau. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *