Vòng dâu tằm cho bé trai và bé gái bao nhiêu hạt thì tốt nhất?

Theo quan niệm dân gian, vòng dâu tằm đeo cho trẻ nhỏ có tác dụng chống tà ma, chống đổ mồ hôi trộm, giúp bé có được giấc ngủ ngon và sâu hơn… Tuy nhiên, bên cạnh đó nhiều bậc bố mẹ thắc mắc vòng dâu tằm cho bé trai bao nhiêu hạt là đạt chuẩn. 

Vòng dâu tằm cho bé trai bao nhiêu hạt?

Từ bao đời nay, trong sâu thức của con người quy luật Sinh – Lão – Bệnh – Tử đã ăn sâu vào tiềm thức. Do vậy trong thiết kế cầu thang, chọn số nhà, số điện thoại… con người vẫn quan tâm tới con số sao cho phù hợp về mặt tâm linh, mang tới sự bình an, may mắn và dĩ nhiên việc chọn số vòng hạt dâu tằm vẫn quan trọng không kém, mong muốn khi bé đeo vào đạt hiệu quả cao nhất. Vậy vòng dâu tằm cho bé trai bao nhiêu hạt là hợp lý?

Theo quan niệm của các bậc thầy về phong thủy, luôn chú trọng đến 2 chữ Sinh và Lão, với mong muốn có được một sức khỏe khỏe mạnh và có tuổi thọ cao. Để tính Sinh – Lão – Bệnh – Tử trên vòng dâu tằm theo phong thủy cực đơn giản, là đếm lần lượt từng hạt theo chu trình lặp lại từ Sinh – Lão – Bệnh – Tử, hạt cuối cùng rơi vào chữ nào thì tính vòng rơi vào chữ đó.

Quy luật sinh - lão - bệnh - tử

Tính số hạt trên vòng dâu tằm cho bé trai dựa vào quy luật Sinh – Lão

Vòng dâu tằm cho bé trai bao nhiêu hạt? Ngoài ra, còn một cách tính số hạt vòng dâu tằm mà được nhiều người hay áp dụng hiện nay, đó là lấy tổng số hạt của chuỗi vòng chia cho 4, nếu số dư nằm ở một trong các con số bên dưới thì có nghĩa vòng rơi vào chữ đó. Đó là:

  • Nếu chia cho 4 mà số dư là 1 đồng nghĩa vòng rơi vào chữ Sinh.
  • Nếu chia cho 4 mà số dư là 2 đồng nghĩa vòng rơi vào chữ Lão.
  • Nếu chia cho 4 mà số dư là 3 đồng nghĩa vòng rơi vào chữ Bệnh, mang lại điều xấu cho bé. 
  • Nếu chia hết cho 4 thì đồng nghĩa vòng rơi vào chữ Tử, tuyệt đối không nên đeo.

Ví dụ: Tổng số hạt vòng dâu tằm cho bé là 17, lúc này lấy 17 chia cho 4 được 4 dư 1, nghĩa là vòng tay rơi vào chữ Sinh đánh giá là rất tốt.

Một lưu ý khác: Đối với những vòng dâu tằm cho bé được sử dụng loại dây dù, có 2 hạt dư bên ngoài, hoặc bi đá thì ta vẫn áp dụng công thức như trên vẫn đếm cả 2 hạt dư đó và bi đá.

Có thể bạn muốn xem: 30 mẫu vòng dâu tằm cho bé trai đẹp 2021 mẹ thoải mái chọn

Số hạt trên vòng dâu tằm cho bé trai nên là 17 hoặc 21 hạt.

Vậy tóm lại vòng dâu tằm cho bé trai bao nhiêu hạt là phù hợp. Ở độ tuổi sơ sinh, vòng dâu tằm có số hạt nên chọn là 17 hoặc 21 (nếu muốn đeo ở chân), nên chọn loại có dây dù màu đỏ để có thể nới to hay nhỏ tùy mong muốn. Còn với các bé trai ở độ từ 6 tháng tới 5 tuổi, nên chọn số hạt vòng dâu tằm là 21 hoặc 25.

Vòng dâu tằm cho bé gái bao nhiêu hạt thì tốt?

Thực tế, bé trai hay bé gái về phong thủy đều có chung cách tính số hạt trên vòng đeo tay chân.

Vậy nên lựa chọn vòng dâu tằm cho bé gái tốt nhất vẫn là tổng số hạt (tính cả hạt dâu tằm và hạt bi bạc) trên vòng chia cho 4 dư 1 là đẹp nhất.

Các số hạt đẹp nhất là 13 – 17 – 21 – 25.

Tham khảo các mẫu vòng dâu tằm cho bé gái tại Top 3 mẫu vòng dâu tằm cho bé gái 2021 đẹp nhất tại Khả Hân

Vòng dâu tằm đeo tay cho bé bán ở đâu chất lượng?

Theo quan niệm ông bà ta, trẻ nhỏ rất yếu bóng vía, là đối tượng tấn công của thế giới cõi âm, dấu hiệu là trẻ hay quấy khóc vào ban đêm mà không rõ lý do, hoặc hay bị giật mình… Để chống lại thế giới vô hình đó, việc đeo vòng dâu tằm cho bé được xem là “tấm bùa hộ mệnh” giúp con yêu được bình an và khỏe mạnh mỗi ngày.

Khả Hân địa điểm phân phối vòng dâu tằm đạt chuẩn

Sau khi đã giải đáp được thắc mắc vòng dâu tằm cho bé trai bao nhiêu hạt thì hiện nay, lợi dụng nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng, nhiều đơn vị đã vì trục lợi cung cấp sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, tránh mua nhầm vòng dâu tằm giả, hãy tìm hiểu thật kỹ để tậu được chuỗi sản phẩm chất lượng, an toàn cho bé. Trong số đó, vòng dâu tằm Khả Hân được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao thời gian qua, nhờ các ưu điểm như sau:

  • Hạt dâu tằm đều hoàn toàn sử dụng từ thân, gỗ và cành của cây dâu tự nhiên, được kiểm định nghiêm ngặt ở khâu chọn nguyên liệu.
  • Quy trình chế tác hoàn toàn bằng thủ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết, an toàn cho làn da nhạy cảm ở bé. 

Vậy còn chần chừ gì mà không đến vòng dâu tằm Khả Hân để lựa chọn cho con yêu một sản phẩm ưng ý vừa đảm bảo chất lượng mà giá ưu đãi kèm theo.

Mọi thông tin thắc mắc có thể liên hệ số hotline 0962960594 hoặc địa chỉ website của Khả Hân https://vongdautam.net/ để được hỗ trợ giải đáp chi tiết liên quan tới vòng dâu tằm.

Hy vọng qua các thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn có được lời giải đáp cho thắc mắc vòng dâu tằm cho bé trai bao nhiêu hạt. Đây ắt hẳn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho nhóc tỳ nhân dịp đặc biệt như đầy tháng, sinh nhật… mong muốn con yêu có được sự may mắn, bình an trong chặng đường phát triển và khôn lớn sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *