Vòng dâu tằm có tác dụng gì đối với trẻ nhỏ? Sự thật hay lời đồn?

Vòng dâu tằm có tác dụng gì cho sức khỏe của trẻ là mối quan tâm của rất nhiều bố mẹ. Nhiều lời đồn đại về lợi ích tuyệt vời của chiếc vòng này, vậy thực hư ra sao? Hãy cùng chúng tôi truy tìm câu trả lời ngay trong bài viết sau đây.

Vòng dâu tằm có tác dụng gì?

Vòng dâu tằm có tác dụng gì với trẻ nhỏ?

Xua đuổi tà ma, âm khí, vận khí xấu

Theo dân gian, trẻ con có vía yếu nên dễ bị âm khí, tà ma theo đuổi. Vào ban đêm còn dễ bị vong âm theo bắt mất hồn vía. Đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến trẻ ngủ không ngon giấc, dễ giật mình vào ban đêm, nói mớ, ngủ mơ màng,… Bên cạnh đó, những người tiếp xúc với bé mà có vía nặng, vía độc cũng khiến bé trở nên khó chịu và dễ quấy khóc hơn.

Ngoài ra, một số hoạt động khác của người thân cũng có thể vô tình khiến bé quấy khóc, giật mình chẳng hạn như đi viếng đám ma về, nhà ở gần khu nghĩa trang hay gần khu vực có vong ở,..

Để hạn chế tình trạng này, từ xưa ông bà ta đã tìm thấy tác dụng của vòng dâu tằm trong việc trừ tà, khử vong ám. Đây cũng chính là lý do mà vòng dâu tằm còn được gọi là vòng trừ tà cho bé.

Vòng dâu tằm giúp xua đuổi tà ma

Giúp trẻ ngủ ngon giấc, tránh khóc đêm, giật mình

Giảm hiện tượng quấy khóc đêm, giúp trẻ ngủ ngon giấc hơn là một trong những câu trả lời hàng đầu khi tìm kiếm vòng dâu tằm có tác dụng gì cho sức khỏe của trẻ. Ngoài ra, đeo vòng dâu tằm còn hạn chế tình trạng trẻ bị giật mình, nói mớ, ngủ mơ màng,… Nhờ có vòng dâu tằm, bố mẹ cũng yên tâm hơn cho giấc ngủ cũng như sức khỏe của bé yêu. 

Ngoài tác dụng cho trẻ nhỏ, vòng dâu tằm cũng mang lại nhiều lợi ích cho người lớn như an thai, tránh tình trạng bị bóng đè, ngủ không sâu giấc, mang lại nhiều bình an khi đi công tác, du lịch,…

Vòng dâu tằm giúp trẻ ngủ ngon giấc hơn

Một vài lưu ý khi mua vòng dâu cho trẻ

Nên mua vòng dâu tằm cho trẻ với số hạt lẻ vì theo phong thủy, con số lẻ tốt hơn cho vận khí của trẻ. 1 vòng 13 hạt dâu tằm vẫn được xem là con số tốt nhất để xua đuổi những điều xấu, con số 13 cũng được coi là khắc tinh của những điều ác.

Nhận biết hàng thật qua một số dấu hiệu nhận biết về màu sắc, kích thước, giá thành để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Tốt nhất là nên lựa chọn địa chỉ uy tín, có bảo hành để mua hàng. Vòng dâu tằm có tác dụng thật không còn phụ thuộc vào việc bạn có mua được hàng thật, hàng chất lượng hay không.

Có thể mua vòng hạt dâu tằm mix bạc hoặc đá phong thủy để tăng thêm nhiều năng lượng tốt. Chất liệu bạc có thể tránh gió độc, giải nhiệt khi trẻ sốt và tránh cho trẻ bị ốm vặt. Đá phong thủy theo cung mệnh giúp thu hút sinh khí, mang đến nhiều may mắn cho trẻ.

Vòng dâu tằm mix bạc và đá phong thủy

Mong rằng những chia sẻ trên đây của Khả Hân đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc vòng dâu tằm có tác dụng gì cho sức khỏe và tinh thần của trẻ. Để chiếc vòng “thần thánh” này phát huy được tối đa công dụng của mình, bố mẹ hãy tìm mua sản phẩm chất lượng ở những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *